Có một cách khác

0
425

Viết sách được xem là một việc rất trọng đại trong đời của một con người. Sau khi quyển sách được xuất bản nó không chỉ tác động đến tác giả ở thời điểm hiện tại mà còn kéo dài rất lâu sau đó, thậm chí đến các đời con, đời cháu của tác giả vẫn còn. Thêm một lý do nữa để tôi khẳng định việc viết sách là trọng đại vì đó là lúc bạn được sống thật nhất với chính mình, bạn có cơ hội nhìn lại tất cả mọi thứ đã, đang xảy ra trong đời bạn để hệ thống chúng lại thành những điều thật sự có giá trị.

Thực tế chứng minh, viết một quyển sách không hề đơn giản:

Thứ nhất, bạn phải tìm đúng đối tượng độc giả của mình. Ai đang cần đọc sách của bạn, ai đang cần nhận được sự giúp đỡ? Định hướng đúng độc giả mục tiêu thì bạn sẽ biết mình cần chọn khía cạnh nào để xây dựng nên nội dung cho quyển sách.

Thứ hai, bạn phải thiết kế đúng thông điệp muốn truyền tải. Cho dù bạn chọn đúng đối tượng độc giả, chọn đúng nội dung nhưng không chọn được thông điệp phù hợp thì quyển sách của bạn sẽ không đạt được hiệu quả mà bạn mong đợi.

Thứ ba, bạn phải biết cách triển khai các nội dung một cách bài bản và chuyên nghiệp để làm cho nó trở nên sâu sắc, sâu rộng, đáng để đọc và đáng để tự hào. Điều này đòi hỏi ở bạn sự tư duy logic rất cao để không bỏ lỡ bất cứ câu chuyện hoặc kiến thức nào quan trọng.

Thứ tư, bạn phải liên hệ với nhà xuất bản, gửi bản thảo tâm đắc của bạn đến cho họ sau đó chờ họ phản hồi và thẩm định tác phẩm. Đây là giai đoạn khiến bạn tốn khá nhiều thời gian chủ yếu để chờ đợi.

Thời gian thẩm định bản thảo thường kéo dài từ 1-3 tháng, trong trường hợp bản thảo đượt duyệt, nhà xuất bản sẽ tiến hành xin giấy phép, dàn trang, thiết kế bìa… và bạn phải tiếp tục chờ thêm một lần nữa. Nếu nhanh thì 3 tháng còn chậm thì có thể kéo dài 1 năm, thậm chí hơn thì bạn mới được cầm quyển sách để đời trên tay.

Thứ năm, bạn phải bỏ công sức để làm truyền thông cho quyển sách của mình. Điều này sẽ rất khó khăn và vất vả đối với những người bận rộn. Có thể bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để lan tỏa những giá trị ý nghĩa có trong quyển sách đến với độc giả ở khắp mọi nơi.

Đó chỉ là vài khó khăn và thử thách mà tôi liệt kê ra để bạn hình dung được những điều bạn phải trải qua khi muốn trở thành một tác giả sách. Nhưng bạn đừng lo, vẫn có một cách khác để bạn hoàn thành ước mơ trọng đại này của mình. Chúng tôi – TGS Group – sẵn sàng lắng nghe những khó khăn bạn đang gặp phải. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ ngay lập tức đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để biến bạn trở thành một tác giả sách đầy giá trị, được nhiều người yêu thích chỉ trong thời gian rất ngắn là 24h.

Vì sao chúng tôi làm được điều này? Đơn giản vì chúng tôi biết lĩnh vực nào sẽ có nhiều người quan tâm và đón nhận. Chúng tôi thấu hiểu những vấn đề bạn đang vướng mắc. Chúng tôi có các công thức ưu việt để giúp bạn xây dựng nội dung quyển sách cũng như thông điệp phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn kết nối nhanh chóng với những nhà xuất bản và giới truyền thông để nhanh chóng biến bản thảo của bạn trở thành quyển sách được nhiều người đón đọc trên mọi kệ sách tại Việt Nam.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here