PHÍA SAU NHỮNG KHÓ KHĂN LÀ CƠ HỘI

0
138

Anh Em mình đang sống trong một môi trường rất bình yên nhưng đâu đó ngoài kia, nhiều quốc gia đang nhức nhối bởi căn dịch bệnh quái ác.

Anh Em còn nhớ tới thời gian giãn cách xã hội cách đây không lâu, chúng ta đã phải chịu cảnh bức bối thế nào khi bị cách ly cộng đồng. Trạng thái bình thường mới chúng ta nghe gần đây chưa phản ánh được những khó chịu mà chúng ta đã phải trải qua.

Chỉ mới mấy tháng trước, tình hình chung của nền kinh tế vô cùng mịt mờ. Trừ một số ngành nghề được hưởng lợi, còn lại hầu hết các ngành trong nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Công ty mình cũng không ngoại lệ. Bên mình sản xuất các dây chuyền rửa xe tự động. Lúc cách ly ấy nào ai còn nghĩ đến rửa xe, tất cả nhu cầu đều rơi vào con số không.

Mô Hình Rửa Xe Tự Động rất đông khách khi không có Covid, thu hút nhiều nhà đầu tư

Kiếm được công ăn việc làm cho anh em trong thời điểm ấy là một điều không dễ. Anh Em nhìn nhau không biết làm gì, chán chường vô cùng. Lấy đâu tiền trả lương cho anh em. Rồi những sự nghi ngờ xuất hiện. Chính mình còn nghi ngờ mình huống chi là người khác.

Vài tuần trôi qua, cơ hội lóe lên khi sản phẩm buồng khử khuẩn của nhà trồng được thị trường đón nhận. Cả công ty mình như hồi sinh. Những kịch bản mình đã đặt ra như công ty đóng cửa thì mình phải như thế nào được thay bằng: lỡ công ty bị người ta đóng cửa không được làm việc thì làm sao đội ngũ sản xuất vẫn được hoạt động. Lúc ấy, khách hàng tranh nhau đặt hàng, rồi năn nỉ mua hàng, áp lực phải giao hàng nhanh đủ kiểu. Cả công ty nhốn nháo lên như một cái chợ, bộ phận thiết kế, bộ phận sản xuất, kinh doanh, marketing chạy còn hơn vịt. Công ty được cứu vì có quá nhiều đơn hàng.

Hàng loại đơn vị đến công ty tìm hiểu và đặt hàng Buồng khử khuẩn

Đang yên đang lành, một thông tin như sét đánh nganh tai, Sản phẩm buồng khử khuẩn không được lưu hành, tất cả hoạt động sản xuất kinh doanh từ 200% lại về số 0 tròn trĩnh. Khách hàng đã đặt hàng đòi trả lại hàng & đòi tiền. Đơn hàng đang lên bị hủy bỏ. Một số thì kêu luật sư vào kiện tụng, gây áp lực. Có số manh động hơn đem cả giang hồ đến phá rối, gây sức ép.

Từ phía ngược lại, mình đặt hàng từ các nhà cung cấp phải thanh toán 100% vì lúc ấy nhu cầu khan hiếm: “Anh đặt thì đặt, không đặt thì thôi vì có rất nhiều người khác đang cần”. Cảnh giành giật mua hàng để sản xuất giống như cảnh dành nhau mua khẩu trang không ít người đã chứng kiến… “Cái gì kỳ vậy trời, làm ăn mà như đi ăn cướp”.

Phải tìm hướng mới chứ biết sao bây giờ. Lúc ấy mình nghĩ đâu đó ngoài kia vẫn nhiều nơi đang cần sản phẩm Buồng Khử Khuẩn của mình, rồi tìm cách, ủ mưu các kiểu. Vậy mà mấy tháng trôi qua nhanh thật. Việt Nam mình đang khống chế dịch cực kỳ tốt, nhưng ngoài kia các quốc gia đang chật vật chống chọi & liên tục tạo ra các kỷ lục mới về số người nhiễm bệnh. Cho tới thời điểm này đã có gần 15 triệu ca nhiễm, số người tử vong hơn sáu trăm ngàn người. Con số ấy đã nói lên tất cả cho một loại dịch bệnh khủng khiếp nhất thời đại.

Ngày hôm nay, tụi mình đã chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị đem Buồng Khử Khuẩn xuất khẩu các quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm trí tuệ, công nghệ Việt Nam mình chuẩn bị vươn xa đến các châu lục khác.

Sản xuất buồng khử khuẩn xuất khẩu nước ngoài

Tự hào Việt Nam, tự hào về đội ngũ anh em đã không ngừng thức đêm, thức hôm để hoàn thành một sản phẩm cực kỳ thiết yếu cho thời dịch bệnh. Một giấc mơ Việt Nam: “Đem sản phẩm & trí tuệ của người Việt vươn ra ngoài thế giới”

Cám ơn các anh chị luôn bên cạnh hỗ trợ. Cám ơn đội ngũ nhân sự tuyệt vời luôn tận tâm nỗ lực đến tận cùng. Anh tự hào về các em.

Anh Chị nào có mối liên hệ với việc xuất khẩu sản phẩm này qua các thị trường đang cần thì comment xuống dưới nhé. Chúng ta cùng hợp tác, cùng nhau để đem sản phẩm Việt Nam mình vươn ra thế giới nào.

Xin cám ơn vì tất cả./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here