Quyển sách này có đóng góp gì cho sự nghiệp của tôi?

0
410

Sau khi phát hành quyển sách “Bí quyết kiếm tiền tỷ” cuộc sống của tôi đã có rất nhiều thay đổi, nó như được nâng lên một tầm cao mới.

Trước tiên, tôi trở thành một người có tiếng nói hơn trong gia đình, dòng tộc của mình. Tôi là niềm tự hào của họ vì sau bao nhiêu khó khăn, thử thách thăng trầm của cuộc đời mà tôi vẫn mạnh mẽ vượt qua tất cả và còn làm được những điều ý nghĩa cho xã hội. Mỗi sáng thức dậy tôi lại có thêm động lực để làm việc, để học tập và trau dồi các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho bản thân.

Không những trong cuộc sống riêng tư mà trong các mối quan hệ xã hội, tôi cũng dần khẳng định được uy tín của mình hơn. Trước đây, tôi là một người sống lặng lẽ trong một không gian nhỏ hẹp, tôi chỉ có tiếng nói trong một môi trường mà tôi đang có sức ảnh hưởng mà thôi. Nhưng khi tôi trở thành tác giả sách, sách của tôi được xuất bản và phát hành trên phạm vi cả nước. Tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của độc giả. Đặc biệt, tôi có thể cảm nhận rõ nét sự thay đổi từ trong ánh mắt của đồng nghiệp và đối tác dành cho mình. Các mối quan hệ của tôi được mở rộng, tôi nhận được sự tôn trọng ở bất cứ nơi nào mà tôi đặt chân đến.

Một đặc quyền nữa có thể bạn không biết đó là khi trở thành tác giả sách, bạn chính là người có thẩm quyền (có thể là cao nhất) trong lĩnh vực bạn đang quản trị. Tất cả những bài học, kinh nghiệm của bạn về lĩnh vực ấy sẽ trở thành “kim chỉ nam” cho những “tân binh” chuẩn bị bước vào con đường lập nghiệp, tìm kiếm thành công. Quyển sách góp phần làm gia tăng uy tín, tầm ảnh hưởng của bạn trong cộng đồng.

Tôi thường xuyên có những cuộc gặp gỡ với những người bạn doanh nhân, chúng tôi thường chia sẻ rất cởi mở về mọi vấn đề để có thể học hỏi lẫn nhau. Đôi lúc tôi còn vinh dự được mời làm diễn giả truyền cảm hứng cho những doanh nghiệp đang cố gắng xây dựng văn hóa tại nơi làm việc của họ. Tất cả những việc tôi làm, những điều tôi nói khiến tôi cảm thấy mình đang sống một cuộc đời rất có ý nghĩa.

Cuộc sống của bạn dần thay đổi theo hướng tích cực vì được giới truyền thông chú ý hơn. Họ sẽ viết bài về bạn, mời bạn tham gia các talkshow… cứ như vậy bạn sẽ trở thành một người nổi tiếng có giá trị, rất nhiều người mong muốn gặp và nghe bạn nói chuyện. Họ sẽ tò mò xem bạn là người như thế nào, có gì hay mà lại viết được nên một quyển sách, bạn đã đem lại những giá trị gì cho cộng đồng, làm sao để trở thành một tác giả sách giống như bạn…

Cuối cùng, sách có thể khiến bạn tường tồn cùng thời gian theo đúng với nghĩa đen của nó. Bạn đã sống một cuộc đời oanh liệt, tại thời điểm đó bạn được nhiều người biết đến và ca tụng nhưng sau khi bạn mất đi thì những ai sẽ nhớ tới bạn. Nhưng khi bạn để lại một quyển sách thì bạn và cuộc sống của bạn luôn luôn có giá trị và trường tồn mãi mãi với thời gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here