Sales & xây dựng đội ngũ bán hàng

0
1399

Đ

ể có thể cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ cần nỗ lực hết sức để chèo lái công việc kinh doanh, trong đó hành trang không thể thiếu đối với họ là các bí quyết. Bí quyết chính là thứ chìa khóa, phải tìm tòi, sáng tạo, mài dũa qua những năm tháng “chinh chiến” thực sự trên thương trường. Những chuyên gia đều có bí quyết cạnh tranh của riêng mình.

Những chuyên gia đều có bí quyết cạnh tranh của riêng mình.

Dẫn dắt một doanh nghiệp nhỏ có thể khó khăn hơn việc nuôi dạy con cái hoặc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người yêu, vợ (chồng). Rất nhiều chủ doanh nghiệp có những ý tưởng tốt nhưng họ không thể biến ý tưởng thành hành động giúp công ty phát triển. Từ kinh nghiệm của chính tôi như một nhà doanh nghiệp, tôi học được rằng mỗi ngành nghề đều riêng biệt nhưng đều cần một số nguyên tắc chính dẫn đến thành công.

Tôi đã trải qua 11 năm “lăn lộn”, “bon chen” chui rèn thực sự, đi hết những thất bại, vấp váp này đến những thay đổi, cải tiến khác nhau. Có thể nói, trong suốt quá trình ấy, chưa bao giờ tôi ngừng sáng tạo cho mình nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Đến nay, nhiều công thức vẫn đang hoàn thiện và phát triển. Những công thức này, tạo nên chính bằng mồ hôi xương máu và đã được kiểm chứng bằng những thành công thực tiễn. Tôi dám tin, ở lĩnh vực của mình, tôi đã làm chủ được một công thức độc quyền và vô cùng hiệu quả.

Tôi dám tin, ở lĩnh vực của mình, tôi đã làm chủ được một công thức độc quyền và vô cùng hiệu quả.

Riêng ở lĩnh vực rửa xe tự động, những kinh nghiệm và thành quả hiện hữu của tôi có thể khiến bạn từ một doanh nghiệp nhỏ đi đến thành công, tiết kiệm về mặt thời gian, đột phá về mặt xây dựng thương hiệu, mở rộng quy mô kinh doanh, áp dụng công nghệ và giảm áp lực cho bản thân. Điều này tôi có thể đảm bảo.

Bên cạnh đó, khả năng, kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp mà tôi tích lũy được, cũng có thể giúp bạn áp dụng cho các doanh nghiệp của bạn ở bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào. Chính vì tôi muốn giúp đỡ những doanh nhân Việt như mình, xây dựng được doanh nghiệp như tôi đã từng.

Nếu những gì tôi có đang là những gì bạn cần, còn chần chừ gì nữa, tôi đã sẵn sàng hỗ trợ bạn, bạn thì sao?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here