Câu chuyện Anh Hạnh

0
1043

“Làm gì thì làm chứ đừng làm việc” – Đây là câu nói tôi ấn tượng nhất với nhà sáng lập MyXteam – giải pháp công nghệ cho ngành nhân sự, anh Đinh Xuân Hạnh, trong lần gặp gỡ gần đây nhất của chúng tôi. Khi đó, anh kể tôi nghe về hành trình và bí quyết để đi đến thành tựu như ngày hôm nay. Mỗi câu nói của anh luôn khiến tôi phải suy nghĩ để rồi trầm trồ thán phục.

Tôi quen anh Hạnh vào năm 2012. Chúng tôi có mối quan hệ khá đặc biệt. Khi đó, tôi yêu em gái anh ấy. Nói cách khác, anh chính là anh rể “hụt” của tôi.  Cùng là doanh nhân, có nhiều quan điểm và cách sống tương đồng với nhau, chúng tôi đi từ người thân “hụt” trở thành những người anh em tâm giao. Trong suốt những năm tháng kể từ ngày đầu quen biết, chúng tôi đã hỗ trợ, giúp đỡ nhau rất nhiều. Từ những cuộc gặp gỡ, những câu chuyện, những chia sẻ diễn ra trong nhiều năm, tôi hiểu hơn ai hết con người anh. Khi anh muốn đúc kết những thành công của mình vào trong trang sách, tôi quyết định sẽ giúp anh muốn khao khát đó thành hiện thực.

Tôi nể phục anh ở sự cá tính và chỉ số hành động cao. Anh có những thế mạnh khó ai có thể đánh bại. Và trên hết, anh là một chuyên gia, một diễn giả truyền cảm hứng.  Anh Hạnh muốn đóng gói những kiến thức của mình, để lại di sản cho cuộc đời mình và cho cả xã hội. Tôi tin chắc quyển sách của anh sẽ có những điều mà bạn cần.

Với myXteam mà anh sáng lập, tôi nhận 3 chân lý không thể chối cãi:

  1. Bạn có thể làm việc hạnh phúc hơn với những công nghệ hiện nay trong thời đại 4.0.
  2. Con người tương tác với nhau bằng kế hoạch và kế hoạch hiệu quả sẽ dẫn đến kết quả tốt hơn.
  3. Trí nhớ có thể quên, nhưng công nghệ thì không và điều đó dễn đến một hiệu quả tuyệt vời.

(Trích một đoạn trong cuốn sách anh Hạnh)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here