TGS: Để lại di sản cho đời

0
425

V

ăn hóa đọc chưa bao giờ cũ. Và những quyển sách mang nội dung thực tế và nhân văn chưa bao giờ mất đi giá trị dù là sau bao nhiêu năm. Tại các kệ sách ở Việt Nam, sẽ không mấy khó khăn để tìm được những quyển sách tự truyện, hay sách có nội dung về chia sẻ bí quyết thành công của các doanh nhân thành đạt, tỷ phú hay những nhà chính trị gia xuất chúng trên khắp thế giới. Bill Gate, Steve Jobs, Donald Trump, Robert Kiyosaki, Bill Clinton… điều gì đã khiến họ viết nên những quyển sách về cuộc đời mình?

Tôi đã đọc hàng trăm cuốn sách. Ai đó đã nói rằng, khi bạn đọc sách đủ nhiều, bạn sẽ muốn có một cuốn của riêng mình. Mong ước chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết của mình vào một quyển sách nhen nhóm trong tôi từng ngày, nó bắt đầu từ lúc tôi làm khóa luận tốt nghiệp đại học. Tôi rất muốn viết một cuốn sách nhưng thời điểm đó kiến thức và kinh nghiệm của tôi thật sự chưa chín muồi. Mãi về sau, luôn có một tiếng gọi thôi thúc bản thân tôi phải làm gì đó và khi đã có những thành tựu bước đầu rồi, tôi muốn gom những kinh nghiệm tôi đúc rút thành một cuốn sách để chia sẻ đến với nhiều người hơn.

Tôi muốn gom những kinh nghiệm tôi đúc rút thành một cuốn sách để chia sẻ đến với nhiều người hơn

Đây là thành quả 11 năm tôi đúc kết được, dẫu những thành tựu mình đạt được còn nhỏ bé so với nhiều người. Nhưng điều quan trọng ẩn chứa trong nó chính là niềm tin, động lực, cảm hứng và tất cả nhiệt huyết mà tôi muốn truyền đến những người trẻ. Và “BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỶ” đã ra đời.

Nhưng khi tôi đạt được nguyện vọng, tôi lại nảy ra một suy nghĩ: chắc chắn có nhiều người khác cũng mong muốn những điều như mình. Nếu như mình đã làm được, chắc chắn họ cũng sẽ có thể làm được. Tôi muốn giúp họ.

Đầu năm 2018, tôi gặp được một người em, cậu là người đang thực hiện dự án hỗ trợ doanh nhân kể câu chuyện của họ thông qua video. Cuộc gặp gỡ trò trò chuyện đã tiếp thêm động lực, làm thổi bùng suy nghĩ đã âm ỉ cháy trong tôi từ trước. Và TGS của tôi đã ra đời, là thứ mà tôi tin chắc là đam mê của mình.

TGS là các chữ cái viết tắt của cụm từ “Tác Giả Sách”. Tôi, bạn và tất cả chúng ta đều có thể trở thành một tác giả sách nếu như chúng ta thật sự mong muốn.

Tôi tự hào mình là đơn vị duy nhất có thể giúp doanh nhân trở thành tác giả sách chỉ sau 3 ngày theo một cách không thể nào đơn giản hơn. Đây là công thức tuyệt vời mà tôi đã đút kết sau hơn 11 năm viết nên quyển sách của cuộc đời mình.

“Tôi tự hào mình là đơn vị duy nhất có thể giúp doanh nhân trở thành tác giả sách chỉ sau 3 ngày “

Từ nay, doanh nhân sẽ không phải mất nhiều công sức và thời gian để thực hiện quyển sách để đời. Và tôi cũng không ngần ngại thực hiện sứ mệnh của mình.

Không chỉ dừng lại ở việc viết sách, tôi còn muốn mang trí tuệ, tri thức, câu chuyện, văn hóa của nước Việt mình đi ra thế giới.

Không chỉ dừng lại ở việc viết sách, tôi còn muốn mang trí tuệ, tri thức, câu chuyện, văn hóa của nước Việt mình đi ra thế giới, nơi có thể khẳng định những điều lớn lao, giá trị.

Điều này đơn giản không? Không, nhưng tôi đã có những bước đi đầu vững chắc, những chặng sau, tôi tin mình sẽ chinh phục được.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here