Quyển sách sẽ giúp cho tôi kiếm tiền như thế nào?

0
523

Giá trị của một quyển sách không được quyết định bởi số tiền in phía sau trang bìa mà được quyết định bởi nội dung của nó. Người đọc sẽ nhận lại được gì sau khi khép lại quyển sách? Họ có muốn đọc lại nó thêm một lần nữa hay không? Họ sẽ giới thiệu quyển sách này cho bao nhiêu người?…

Nếu bạn đang có ý tưởng viết một quyển sách best seller thì bạn nên từ bỏ ngay ý định này. Bạn đừng nên cố gắng viết sách để kiếm tiền vì điều này sẽ biến mục đích xuất bản sách của bạn trở nên tầm thường. Thay vào đó, bạn phải để chính quyển sách bạn đã viết ra bán đi các giá trị của bạn. Bạn có trở thành một tác giả có tâm và có tầm hay không là nhờ vào sự yêu thích của độc giả dành cho quyển sách và tác giả của nó.

Bạn phải hiểu một điều rằng quyển sách sẽ không mang lại cho bạn nguồn lợi kinh tế ngay tức thì. Điều trước tiên nó làm được cho bạn chính là giúp bạn gia tăng uy tín và thương hiệu cá nhân. Dù bạn có rất nhiều tiền những cũng khó lòng mua được niềm tin trong mắt ngươi khác nhưng một quyển sách nhỏ bé có thể làm điều đó một cách rất dễ dàng. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Tiếng lành đồn xa, những thương vụ làm ăn lớn sẽ theo đó mà đến với bạn. Bạn sẽ nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của các đối tác. Tiền chỉ đến với chúng ta khi chúng ta làm việc mà không nghĩ đến tiền. Cho nên hãy ưu tiên cho niềm đam mê và cho những giá trị khẳng định nên con người thật sự của bạn sau khi bạn hoàn thành một công việc nào đó.

Quyển sách là cầu nối sẽ đưa bạn đến với nhiều cơ hội khác và đương nhiên sẽ giúp bạn kiếm ra tiền. Bản thân tôi sau khi xuất bản quyển sách thì đã được mời làm diễn giả cho rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Tôi vừa có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm nghiệm vừa tạo dựng được lòng tin, sự mến mộ của những người khác và có thêm nguồn thu nhập mới mà trước đây tôi chưa từng nghĩ tới.

Ngoài ra, quyển sách còn mang lại cho bạn một nguồn thu nhập thụ động cho đến cuối cuộc đời, thậm chí là cho cả đời con, đời cháu của các bạn vì bạn chính là người sỡ hữu quyển sách. Đó làm tâm huyết, là trí tuệ của bạn nên những nguồn lợi bạn nhận lại từ nó là hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể chối cãi được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here