Vinalinks Group: Mô hình kinh doanh

0
429

V

inalinks là công ty đầu tiên tôi xây dựng lên. Lúc đầu chúng tôi chỉ phân phối công nghệ của mình đến khách hàng. Vượt qua nhiều chặng đường gian nan, công việc kinh doanh ngày càng trở nên thuận lợi.

C

húng tôi đẩy mạnh mở rộng thị trường và tìm kiếm khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, ngẫm lại tất cả các khách hàng chúng tôi đang hợp tác không phải ai cũng có khiếu kinh doanh cả. Có người thành công nhưng cũng có nhiều người còn chật vật. Nếu việc của chúng tôi đang làm không giúp cho họ có thu nhập cao thì đồng nghĩa việc hợp tác với họ cũng không mang lại kết quả tốt.ôi trăn trở về điều này rất nhiều, rồi tôi tìm đến những chương trình học phát triển bản thân và đọc thêm sách vở.

Tình cờ trong một khóa học, tôi đã nảy ra một công thức kinh doanh, sau đó tôi chia sẻ với khách hàng công thức tôi ứng dụng vào công việc kinh doanh để giúp họ cũng đạt được những hiệu quả vượt trội như tôi.

Khi tham gia phát triển về cách hoạt động bán hàng, tôi mới nhận ra một điều là nếu mình có thể giúp khách hàng gia tăng được số tiền họ đang có thì nó làm cho mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng trở nên tuyệt vời hơn, khăng khít và tương hỗ hơn.

Tầm nhìn của Vinalinks là: Sử dụng trí tuệ và công nghệ của người Việt để kiến tạo nên những mô hình kinh doanh độc đáo để giúp người Việt làm giàu và đem mô hình này đi khắp thế giới.

Từ công thức tôi ứng dụng thành công cho chuỗi rửa và chăm sóc xe tự động 5S, tôi đem chia sẻ với nhiều người và họ cũng mang về những kết quả hết sức khả quan.

Đến hôm nay, Vinalinks là đơn vị tiên phong sử dụng trí tuệ và công nghệ Việt kiến tạo ra những mô hình kinh doanh độc đáo giúp người việt làm giàu. Nó đem lại cho tôi niềm tự hào khi mang mô hình làm giàu của người Việt Nam đi khắp thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here