CDS: Kiến tạo nên những sản phẩm giá trị

0
367

CDS

chính là cánh tay phải của tôi, nơi tôi cũng những đồng sự kiến tạo nên những sản phẩm giá trị gửi gắm đến khách hàng, bằng kỹ thuật cơ khí và tự động hóa của mình. Ban đầu, chúng tôi gồm 3 người: tôi phụ trách chiến lược, nhân sự, Em Trí phụ trách cơ khí, và Em Toàn, kỹ sư điện và tự động hóa. Với những hoài bão của mình, chúng tôi tìm được nhau, cùng nhau thực hiện sứ mệnh. Từ những ngày đâu tiên cho đến tận bây giờ, đây như bộ kiềng ba chân, cùng song hành để tạo ra những giá trị mới. Mục tiêu mà chúng tôi luôn nung nấu là những thiết bị giúp con người tiết kiệm sức lực, thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

Khi nước ta còn rất xa lạ với ngành tự động hóa, tôi cũng đang loay hoay tìm hướng đi cho mình thì vô tình một bài báo về ngành rửa xe tự động khiến tôi chú ý. Tôi nhận thấy ngành này sẽ có tiềm năng phát triển vô cùng lớn tại Việt Nam. Ngay hôm sau, tôi đã tìm đến người đầu tiên chế tạo mô hình rửa xe tự động ở Việt Nam và thuyết phục họ để tôi trở thành một đơn vị phân phối, một đơn vị phát triển thị trường và hợp tác với họ.

“Mục tiêu mà chúng tôi luôn nung nấu là những thiết bị giúp con người tiết kiệm sức lực, thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.”

Sau một thời gian hoạt động, kết quả mang về hơn cả những gì tôi mong đợi. Nhưng tôi cũng nhận được sự phản hồi từ khách hàng rằng hệ thống rửa xe tự động này cần phải có những cải tiến để hiệu quả hơn. Thế rồi, tôi quay lại đơn vị sản xuất và gửi lời đề nghị cải tiến máy móc thiết bị tốt hơn nhưng họ phản hồi rằng không làm được.

Khi phân phối, tôi lựa chọn thị trường hoạt động từ Huế đến Cà Mau nhưng trong quá trình hợp tác bên đơn vị sản xuất đã vi phạm quy tắc về địa bàn phân phối thị trường. Cụ thể là khi có một đơn hàng lớn thì bên đơn vị sản xuất sẽ đã nhảy vào thị trường của tôi để triển khai & vi phạm nguyên tắc. Cùng lúc này nguồn hàng cung cấp cho tôi cũng bị cắt. Ngán ngẩm, tôi đã từng có ý định bỏ ngành nghề này.

n

hưng một bất ngờ lại xuất hiện, tôi may mắn gặp được một nhóm người anh em học chuyên về kĩ thuật và cơ khí máy móc. Chúng tôi bắt đầu ngồi lại với nhau và đồng lòng bước chân vào lĩnh vực sản xuất. Có thể nói, đây là một bước ngoặt vô cùng lớn trong sự nghiệp kinh doanh của tôi sau này. Khi làm chủ được công nghệ và chủ động nguồn hàng của mình trên thị trường, chúng tôi đã thu về những kết quả thật sự vượt trội.

Chúng tôi nhanh chóng làm chủ được ngành nghề này và vươn lên trở thành đơn vị phát triển mạnh nhất ở ngành rửa xe tự động tại Việt Nam.

Đã có hàng trăm hệ thống được triển khai trên toàn cả nước. Có những ngày chúng tôi triển khai 4 đến 5 trạm dịch vụ khác nhau ở nhiều tỉnh thành, nguồn nhân lực của chúng tôi không ngừng lớn mạnh.

Chúng tôi nhanh chóng làm chủ được ngành nghề này và vươn lên trở thành đơn vị phát triển mạnh nhất ở ngành rửa xe tự động, tính cho đến thời điểm này.

Hiện tại, nhìn lại hành trình mình đã đi qua, với những thành quả như hệ thống rửa xe máy tự động, hệ thống rửa ô tô tự động, máy vệ sinh mũ bảo hiểm tự động, máy chăm sóc xe bằng hơi nước nóng…

Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công hệ thống rửa xe máy tự động, hệ thống rửa ô tô tự động, máy vệ sinh mũ bảo hiểm tự động, máy chăm sóc xe bằng hơi nước nóng…

Tôi tự hào nhưng cũng không quên nuôi dưỡng, ấp ủ tiếp tục những dự án mới hơn chất lượng và giá trị hơn đến với cộng đồng, xã hội…

Sắp tới chúng tôi sẽ nghien cứu và cho ra đời một công nghệ tự động mới có thể phục vụ cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Dựa trên nền tảng cơ khí và tự động hóa, tôi tin những gì mình làm được không những giúp ích cho người Việt mà còn thể hiện được trí tuệ và tầm vóc con người Việt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here