Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công

0
1108

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn viết sách và trở thành tác giả sách? Bạn sẽ:
• Được nhiều người biết đến
• Trở thành cá nhân thu hút
• Là người truyền cảm hứng
• Ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời

Vậy khi nào thì nên viết quyển sách của chính mình?
Tại sao không phải là NGAY BÂY GIỜ, NGAY LÚC NÀY, NGAY HÔM NAY?

Có thể bạn sẽ nghĩ câu chuyện của mình không có gì đáng để nói đến, hay bạn đang không biết làm thế nào để viết một quyển sách hay. Vậy thì hãy đi từ những kinh nghiệm viết sách cho người mới bắt đầu, từng bước, từng bước một.

Tất nhiên bạn sẽ băn khoăn, thắc mắc rằng: “Làm sao để viết một quyển sách?”, “Sau khi viết quyển sách thì nên làm gì?”, “Quyển sách đầu tiên tôi nên viết như thế nào?”, “Muốn viết sách, nên bắt đầu từ đâu?”... Đừng lo lắng, điều bạn cần chuẩn bị trước tiên chính là Tư duy của một tác giả viết sách thành công. Hãy tìm đến những chuyên gia hướng dẫn viết sách, những tác giả sách đã có thành tựu nổi bật. Họ sẽ chia sẻ cho bạn những hướng đi đúng, để bạn không phải mất nhiều thời gian trải nghiệm và thất bại.

Cũng có nhiều bạn đặt ra câu hỏi: “Viết sách thì có kiếm tiền được không?” – “Có chứ”. Nhưng hơn cả tiền bạc, bạn còn nhận lại được những kỹ năng vô cùng lớn. Đó là cách diễn đạt, cách sắp xếp nội dung logic, cách sử dụng những ngôn từ đắt giá, và đặc biệt – khi bạn trở thành một tác giả sách – con đường phía trước của bạn sẽ trở nên rộng mở hơn nhờ thương hiệu tác giả sách mà bạn tạo ra.

Vậy nên xây dựng thương hiệu tác giả sách ra sao? Làm sao để thành thục kỹ năng viết sách? – Câu trả lời sẽ được giải đáp bên trong cuốn sách “Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công”.

Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công chính là một tựa sách mà bạn nhất định phải đọc nếu muốn trở thành tác giả sách. Cuốn sách sẽ giúp bạn nắm vững vàng những bước cơ bản hướng dẫn viết sách, chỉ ra cho bạn cách thức biến sách trở thành nguồn thu nhập thụ động. Bên cạnh đó, tác giả cũng có những chia sẻ thú vị để giúp bạn tận dụng thời gian, viết một cuốn sách trong thời gian rảnh.

Không chỉ là các bước giúp bạn viết quyển sách đầu tiên, hay chỉ cách giúp bạn viết được một cuốn sách hay, những lưu ý trước khi viết sách mà bạn sẽ còn hiểu hơn về lĩnh vực xuất bản sách, cách có thể tự xuất bản sau khi viết sách. Bạn sẽ biết viết sách xong thì nên làm gì, và làm thế nào để biến quyển sách của bạn trở thành nguồn thu nhập thụ động cho đến cuối đời.

Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công chia sẻ về những nền tảng tư duy mà một tác giả sách cần có, ngoài ra còn cung cấp đầy đủ các kiến thức, hướng dẫn công thức và bài tập thực hành giúp độc giả có thể tự triển khai cuốn sách của chính mình một cách đơn giản và hấp dẫn. Bên cạnh đó là những chia sẻ về kinh nghiệm xuất bản, cách biến cuốn sách trở thành nam châm thu hút và gợi ý những cách thức giúp những người viết sách có thể gia tăng thu nhập cho bản thân.

Chia sẻ là còn mãi, đó là lý do mà “Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công” được ra đời. Tác giả tin là bất kỳ ai cũng nên viết một cuốn sách cho mình và viết một cuốn sách là cách để cho đi, nâng cao giá trị bản thân.

Với những kinh nghiệm từ bản thân và từ quá trình làm việc với nhiều tác giả là diễn giả và doanh nhân thành công, bộ đôi tác giả Võ Ngọc Anh (Chuyên gia khai vấn)Nguyễn Trương Tuyến (Doanh nhân, Nhà huấn luyện), đồng thời là những người sáng lập nên công ty TGS Books – Công Ty Viết Sách #1, đã truyền tải những “bí mật” giúp bất kỳ ai cũng có thể viết được cuốn sách của riêng mình theo cách dễ dàng nhất.

MỤC LỤC

Lời tác giả
Phần 1: Chuyện nhà sáng lập
Phần 2: Từ sách đến đời
Phần 3: Con đường trở thành tác giả sách
Phần 4: Làm thế nào để viết một cuốn sách
Phần 5: Công thức giúp bạn tạo ra một cuốn sách
Phần 6: Biến cuốn sách trở thành nam châm
Phần 7: Làm thế nào để xuất bản một cuốn sách
Phần 8: Gia tăng thu nhập từ sách
Hoàn thành sứ mệnh cuộc đời

Trở thành tác giả sách chính là bằng chứng ghi nhận sự tồn tại của một ai đó. Hơn thế nữa, theo thống kê đó còn là 1 trong 10 việc người ta muốn làm trước khi chết. Viết nên một cuốn sách không chỉ để bán mà là chuẩn bị cho những kế hoạch lớn hơn. Hãy bắt đầu những trang sách của mình, tôi tin rằng phía trước là hành trình tỏa sáng của chính bạn

– Võ Ngọc Anh & Nguyễn Trương Tuyến

Mời bạn đặt mua sách tại ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here